Nước rửa chén hữu cơ tốt nhất

175 lượt xem

Nước rửa chén hữu cơ nào tốt nhất hiện nay?

Trong cuộc sống hiện nay, các sản phẩm an toàn cho sức khỏe luôn được quan tâm. Trong đó nước rửa chén hữu cơ là một sản phẩm khá được ưa chuộng. Ngoài thực phẩm thì nước rủa chén là một sản phẩm chăm sóc cá nhân cần thiết cho gian bếp của mỗi gia đình.

Ngoài thực phẩm an toàn, vệ sinh chúng ta còn phải lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cá nhân an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, bạn cần phải cẩn thận với các chất tẩy rửa và nước rửa chén, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình. Vì thế, hãy nói KHÔNG với các sản phẩm xà bông rửa chén chứa hóa chất độc hại và NÊN lựa chọn các sản phẩm nước rửa chén tự nhiên (Organic) nhé!

Nước rửa chén hữu cơ

Tại sao bạn nên sử dụng nước rửa chén chiết xuất từ tự nhiên?

Da là một lớp màng bán thấm. Qua đấy, độc tố có khả năng xâm nhập vào cơ thể bạn. Nếu bạn sử dụng các hóa chất tẩy rửa độc hại, bạn đang tổn hại đến sức khỏe của mình.

Các loại hóa chất thường được dùng trong nước rửa chén gồm nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản , chất tạo bọt và phẩm màu. Các loại chất hóa học này có thể gây dị ứng. Bạn đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần bảo vệ làn da tay bằng cách dùng găng tay khi rửa chén. Bạn nên biết các chất độc hại này không biến mất mà sẽ ô nhiễm vào môi trường sống của chúng ta. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của gia đình. Bạn nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên..

Nên chọn nước rửa chén hữu cơ nào?

Khi lựa chọn nước rửa chén, bạn nên xem thành phần sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm có nguồn gôc tự nhiên. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa chén enzym.

Nước rửa chén hữu cơ ISURE được chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần dịu nhẹ, có tác dụng diệt được 99,9% các vi khuẩn, đánh bay các vết dầu mỡ và cặn bám giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và sáng bóng. Sản phẩm không chứa các chất tẩy độc hại, rất an toàn với da tay và môi trường.

Lời khuyên cho việc mua nước rửa chén hữu cơ

Bạn nên tìm các chế phẩm có nguồn gốc từ thực vật mà không phải là từ dầu mỏ. Hầu hết các loại nước rửa chén hữu cơ đều được chiết xuất từ tự nhiên.  Đặc biệt hơn nữa là nước rửa chén Enzym ISURE  hoàn toàn không chứa xà phòng mà được chiết xuất từ enzym trái bồ hòn thiên nhiên nên làm sạch chén dĩa, dầu mỡ hiệu quả mà lại không tồn dư chất độc hại sau khi rửa chén. Nó giú diệt sạch vi khuẩn bằng nước ion điện hoá Vikill. Khử mùi hôi tanh bằng tinh dầu cam và tinh dầu quế thiên nhiên không gây hại cho sức khoẻ như các mùi hương nhân tạo khác.

Còn các loại nước rửa chén chứa những chế phẩm hóa học có chứa sodium lauryl sulfate và diethanolamine rất độc hại. Ngày nay các loại nước rửa chén thiên nhiên có nhiều tên gọi khác nhau hữu cơ, enzym,… Nên bạn sẽ dễ dàng tìm được loại phù hợp cho mình. Bạn chỉ cần chắc chắn sản phẩm đó không độc hại và có thành phần tự nhiên.

Nước rửa chén enzym ISURE là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe cho bạn, gia đình bạn và môi trường sống của chúng ta.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây.

Địa chỉ:1/13 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907.255.348 – 0904.326.148

Website: angiaphat247.vn

By Tuyet Nhung BMT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *